BẬT MÍ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ HÀNG Ở TPHCM CHUYÊN NGHIỆP

Thuyết Minh Kỹ Thuật

Giờ đây, những nhà hàng không chỉ đơn thuần là không gian ẩm thực, ăn những món ngon mà còn là nơi để mọi người thư giãn, tiếp khách.
       Một không gian nội thất cao cấp, hiện đại sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp nơi khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chính vì thế, các chủ nhà hàng luôn có mong muốn tìm được những đơn vị thiết kế thi công nhà hàng ở tphcm uy tín, chuyên nghiệp để giải quyết mọi vấn đề về kiến trúc nội thất cho không gian của mình.

 

 

 

 

 

 

đơn vị thiết kế thi công nhà hàng ở tphcm

 

 

 

 

Bật Mí Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Nhà Hàng Ở Tphcm Chuyên Nghiệp

 

 

 

 

       Nhằm đáp ứng các nhu cầu của các chủ đầu tư, công ty Xây Dựng Minh Trí là đơn vị thiết kế thi công nhà hàng ở tphcm chuyên tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng, thi công cải tạo nhà hàng theo yêu cầu.

 

 

 

 

       Với yếu tố đẹp, sang trọng, cao cấp, thẩm mỹ, thương hiệu không gian độc đáo phù hợp với hình thức kinh doanh riêng biệt, đặc biệt luôn có giá cạnh tranh tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

 

 

 

 

       Đến với Xây Dựng Minh Trí, quý khách hàng sẽ có những không gian độc đáo không chỉ thể hiện được đường nét thiết kế bên ngoài mà nó còn ẩn chứa ở chiều sâu cảm nhận của người tiếp cận. 

 

 

 

 

 

đơn vị thiết kế thi công nhà hàng ở tphcm

 

 

 

 

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại Xây Dựng Minh Trí:

 

 

 

 

– Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng.

 

 

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Làm việc trực tiếp với kiến trúc sư, tư vấn, thiết kế.

 

 

– Tính toán sơ bộ, số liệu thực tế với bản vẽ 2D, 3D.

 

 

– Triển khai chi tiết và mô phỏng không gian nhà hàng trên bản vẽ 3D.

 

 

– Kiểm duyệt hồ sơ thiết kế nhà hàng.

 

 

– Tiến hàng thi công, sản xuất nội thất:(nếu có). Cung cấp bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế, thi công hoàn thiện.

 

 

 

       =>> Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, Xây Dựng Minh Trí không ngừng vươn xa hơn cũng như tạo sự uy tín đến khách hàng với tiêu chí " Phát Triển - Hiệu Quả - Bền Vững".

 

 

 

 

đơn vị thiết kế thi công nhà hàng ở tphcm

 

 

 

 

Xây Dựng Minh Trí - đơn vị thiết kế thi công nhà hàng ở tphcm chuyên nghiệp:

 

 

       Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Xây Dựng Minh Trí tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận với mức giá cạnh tranh nhất.

 

 

 

      Chúng tôi đã thiết kế và thi công hoàn thiện rất nhiều công trình nhà hàng chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao với ý tưởng thiết kế đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu của từng khách hàng cụ thể.

 

 

       Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín tại Tphcm thì dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn www.xaydungminhtri.com , chúng tôi. 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH TRÍ : Công ty đang phát triển cùng phương châm :"ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG - KHUYẾN MÃI GIÁ THÀNH" chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu không ngừng xây dựng và phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình.TLT

 

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
BẬT MÍ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ HÀNG Ở TPHCM CHUYÊN NGHIỆP

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÔNG TÁC M&E

M&E là viết tắt của cụm từ Mechanical & Electrical, tiếng Việt có nghĩa là cơ khí và điện. Trong dự án, phần này chiếm 40-60% khối lượng dự án đang làm.

CÔNG TÁC TRẮC ĐẠT

Công tác trắc địa một trong những phần cực kỳ quan trọng trong toàn bộ quá trình xây dựng công trình, nó quyết định trực tiếp đến tính chính xác và hỗ trợ thi công nhanh chóng hơn rất nhiều cho các công tác thi công xây dựng.

QUI TRÌNH THI CÔNG KHOAN CỌC NHỒI

      Đây là một công tác hết sức quan trọng và công trình phải xác định vị trí của các tim trục, tim của toàn công trình và vị trí  chính xác của các giao điểm, của các trục trên cơ sở đó và hồ sơ thiết kế ta xác định vị trí tim cốt của từng cọc. Trình tự các bước:

THI CÔNG ĐÓNG CỌC BTCT

      Cọc bê tông cốt thép thường được đơn vị thi công đặc mua tại các cơ sở sản xuất cấu kiện BTCT đúc sẵn, hoặc do đơn vị tự chế tạo tại một bãi đúc sẵn rồi vận chuyển đến công trường. Khi xếp cọc lên xe vận chuyển cần đặt lên hai thanh đỡ bằng gỗ, thanh gỗ đặt cách đầu và mũi cọc một khoảng 0,2L (L: chiều cao cọc).  

KỸ THUẬT THI CÔNG TẦNG HẦM

      Trong quá trình thi công nhà thầu chúng tôi rất quan tâm đến hạ mực nước tầng hầm, vì vậy từ khi khởi công xây dựng phải có biện pháp tiêu nước để việc thi công trên công trường được tiến hành một cách thuận lợi. Có các công việc sau:

QUI TRÌNH THI CÔNG BIỆT THỰ

      Các công trình BIỆT THỰ thường có mức đầu tư khá cao. Tuy nhiên không phải cứ có tiền là sẽ có biệt thự đẹp như ý muốn. Việc của bạn là cần nghe và xem trước mô hình của căn nhà mà bạn đang muốn xây và làm thế nào để tìm được đơn vị tư vấn, thiết kế và cả thi công tốt?

THÔNG TIN LIÊN HỆ