ĐƠN VỊ XÂY DỰNG KHÁCH SẠN TRỌN GÓI TẠI TPHCM

Thuyết Minh Kỹ Thuật

     Công việc xây dựng khách sạn là công việc vô cùng quan trọng trong kinh doanh, đầu tư khách sạn. Bởi lẽ việc thiết kế thi công ngoại thất khách sạn không những đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ trong kiến trúc mà còn mang tính chất quyết định đến sự ấn tượng góp phần thu hút khách hàng giúp hiệu quả trong kinh doanh.

Công Ty Chuyên Xây Dựng Khách Sạn Trọn Gói Tại TPHCM

 

     Công việc xây dựng khách sạn là công việc vô cùng quan trọng trong kinh doanh, đầu tư khách sạn. Bởi lẽ việc thiết kế thi công ngoại thất khách sạn không những đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ trong kiến trúc mà còn mang tính chất quyết định đến sự ấn tượng góp phần thu hút khách hàng giúp hiệu quả trong kinh doanh.

 

     Việc xây dựng khách sạn khác hoàn toàn so với việc xây dựng nhà ở thông thường, đòi hỏi người kỹ sư, người thợ phải có tay nghề cao, trải qua nhiều năm kinh nghiệm với hoàn thành được.

 

»»»Thông Tin Thêm: Tư Vấn Cách Thi Công - Xây Dựng Công Trình

 

XÂY DỰNG MINH TRÍ

 

Minh Trí là đơn vị xây dựng khách sạn trọn gói tại tphcm hàng đầu

 

     Xây Dựng Minh Trí hoạt động với 4 tiêu chí đó là: công năng sử dụngtính thẩm mĩtính bền vững và tính kinh tế.

 

     Với gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề và óc sáng tạo, có trách nhiệm trong lĩnh vực xây dựng khách sạn trọn gói tại tphcm, Xây Dựng Minh Trí được các khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao, đảm bảo các kỹ thuật thiết kế, thi công hoàn hảo nhất để mang tới sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

 

     Đến với Xây Dựng Minh Trí, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được các dịch vụ xây dựng khách sạn trọn gói tại tphcm ngay TPHCM hoặc các tỉnh thành lân cận.

 

XÂY DỰNG MINH TRÍ

 

 1. Thế mạnh của Xây Dựng Minh Trí

 

 - Tư vấn thiết kế thi công công trình: Kỹ sư xây dựng tại Minh Trí nhiều năm kinh nghiệm trong giám sát xây dựng tư vấn thiết kế khách sạn đẹp, thi công nhanh an toàn trọn gói.

 

 - Sửa chữa công trình trọn gói: Chuyên nâng cấp cải tạo sửa công trình, tối ưu công năng sử dụng bởi thợ sửa chữa nhà lành nghề tại TPHCM, đem lại không gian đáng sống.

 

 - Xây khách sạn chuyên nghiệp:  Thợ xây khách sjan chuyên nghiệp sẽ tư vấn bảng giá thi công từng phần miễn phí với quy trình thi công, bảo hành 10 năm.

 

»»» Thông Tin Thêm: Một Số Mẫu Công Trình Mà Minh Trí Đã Thi Công

 

 2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi

 

» Khảo sát tư vấn hiện trường

 

» Đề xuất giải pháp

 

» Gửi báo giá quá mail

 

» Đàm phán và ký hợp đồng

 

» Thực hiện dịch vụ

 

» Bảo hành công trình

 

XÂY DỰNG MINH TRÍ

 

 

4 lý do bạn nên chọn Xây Dựng Minh Trí

 

      → 14 năm kinh nghiệm triển khai trên 500 công trình tại TPHCM và các tỉnh miền Nam.

 

      → Đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công đều có bằng Đại Học, Cao Đẳng chuyên ngành tại trường Kiến Trúc, Xây Dựng

 

      → Cam kết đúng tiến độ thi công (Luôn nhanh hơn so với hợp đồng ký kết)

 

      → Chế độ bảo hành cấp tốc (Xử lý sự cố ngay sau khi tiếp nhận phản hồi của khách hàng)

XÂY DỰNG MINH TRÍ

 

 

     Đối với Xây Dựng Minh Trí chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sự, kỹ sư và đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thi công rất nhiều công trình xây dựng khách sạn trọn gói tại tphcm lớn nhỏ tại TPHCM, chúng tôi làm từ nhà mặt đất đến chung cư đảm bảo rằng được sự hài lòng cho khách hàng.

XÂY DỰNG MINH TRÍ

 

     CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG MINH TRÍ - Với phương châm :"ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG - KHUYẾN MÃI GIÁ THÀNH", chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu không ngừng xây dựng và phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình. TLT

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
ĐƠN VỊ XÂY DỰNG KHÁCH SẠN TRỌN GÓI TẠI TPHCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÔNG TÁC M&E

M&E là viết tắt của cụm từ Mechanical & Electrical, tiếng Việt có nghĩa là cơ khí và điện. Trong dự án, phần này chiếm 40-60% khối lượng dự án đang làm.

CÔNG TÁC TRẮC ĐẠT

Công tác trắc địa một trong những phần cực kỳ quan trọng trong toàn bộ quá trình xây dựng công trình, nó quyết định trực tiếp đến tính chính xác và hỗ trợ thi công nhanh chóng hơn rất nhiều cho các công tác thi công xây dựng.

QUI TRÌNH THI CÔNG KHOAN CỌC NHỒI

      Đây là một công tác hết sức quan trọng và công trình phải xác định vị trí của các tim trục, tim của toàn công trình và vị trí  chính xác của các giao điểm, của các trục trên cơ sở đó và hồ sơ thiết kế ta xác định vị trí tim cốt của từng cọc. Trình tự các bước:

THI CÔNG ĐÓNG CỌC BTCT

      Cọc bê tông cốt thép thường được đơn vị thi công đặc mua tại các cơ sở sản xuất cấu kiện BTCT đúc sẵn, hoặc do đơn vị tự chế tạo tại một bãi đúc sẵn rồi vận chuyển đến công trường. Khi xếp cọc lên xe vận chuyển cần đặt lên hai thanh đỡ bằng gỗ, thanh gỗ đặt cách đầu và mũi cọc một khoảng 0,2L (L: chiều cao cọc).  

KỸ THUẬT THI CÔNG TẦNG HẦM

      Trong quá trình thi công nhà thầu chúng tôi rất quan tâm đến hạ mực nước tầng hầm, vì vậy từ khi khởi công xây dựng phải có biện pháp tiêu nước để việc thi công trên công trường được tiến hành một cách thuận lợi. Có các công việc sau:

QUI TRÌNH THI CÔNG BIỆT THỰ

      Các công trình BIỆT THỰ thường có mức đầu tư khá cao. Tuy nhiên không phải cứ có tiền là sẽ có biệt thự đẹp như ý muốn. Việc của bạn là cần nghe và xem trước mô hình của căn nhà mà bạn đang muốn xây và làm thế nào để tìm được đơn vị tư vấn, thiết kế và cả thi công tốt?

THÔNG TIN LIÊN HỆ