Danh sách khách hàng vừa đặt dịch vụ của chúng tôi

Chị Lưu Ly vừa đăng kí báo giá dịch vụ của chúng tôi ngày 15/09/2021

Bạn Vũ Hoài Nam vừa kí hợp đồng với chúng tôi ngày 15/09/2021

Công ty TNHH An Khánh vừa kí hợp đồng với chúng tôi ngày 14/09/2021

Hot

Chị Thu Uyên vừa kí hợp đồng với chúng tôi ngày 14/09/2021

Anh Trịnh Bảo đã đăng kí đặt lịch báo giá ngày 14/09/2021

Hot

Chị Hoa Hạ vừa hoàn thành dự án với chúng tôi ngày 14/09/2021

Anh Quang Minh đã đăng kí đặt lịch báo giá ngày 14/09/2021

Hot

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HƠN 5000 DỰ ÁN LỚN NHỎ ĐÃ HOÀN THÀNH

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ NGAY

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH TRÍ xin  chân thành tri ân Quý khách hàng đã và đang tin tưởng, gắn bó và hợp tác  với công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Là doanh nghiệp hoạt  động trong lĩnh vực xây dựng với phạm vi cả nước, cùng phương châm "ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG - KHUYẾN MÃI GIÁ THÀNH" 

XÂY DỰNG MINH TRÍ

An toàn

Xây dựng là ngành có tổng số vụ tai nạn lao động chiếm tỷ lệ cao nhất trong các ngành nghề lao động.
XÂY DỰNG MINH TRÍ

Đúng tiến độ

Một đơn vị thi công tầm cỡ không chỉ thể hiện ở việc làm được những công trình tầm cỡ.
XÂY DỰNG MINH TRÍ

Đội ngũ chuyên nghiệp

Kinh nghiệm lâu năm. Chuyên nghiệp từ từ đội ngũ đến quá trình làm việc.
XÂY DỰNG MINH TRÍ

Giá cả cạnh tranh

Giá cả là điều mà chúng tôi muốn nó phải thật sự rõ ràng ngay từ đầu, để quí khách hàng chắc chắn rằng là mức đầu tư cho công trình

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

TIN TỨC

HOÀN CÔNG XÂY DỰNG CT CẤP II

HOÀN CÔNG XÂY DỰNG CT CẤP II CÔNG TRÌNH TÔN THẤT ĐẠM 

Xem thêm >>

XIN PHÉP XÂY DỰNG CT CẤP II

XIN PHÉP XÂY DỰNG CT CẤP II TẠI MINH TRÍ

Xem thêm >>

XIN PHÉP LẤP Ô THÔNG TẦNG

HÌNH ẢNH CHUNG CÁC CÔNG TRÌNH LẤP Ô THÔNG TẦNG CỦA MINH TRÍ

Xem thêm >>

Bật mí những bí kíp thiết kế nhà không gian mở đẹp

Có thể thấy, không quá khó để bắt gặp các mẫu thiết kế nhà không gian mở hiện nay nhất là các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Trong bài viết này, đội ngũ KTS của XD Minh Trí sẽ tư vấn cho bạn các bí kíp thiết kế nhà không gian mở đẹp, ấn tượng. Đây đều là các mẫu thiết kế có chi phí phù hợp với nhiều gia đình. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn phong cách thiết kế cho căn nhà của mình nhé!

Xem thêm >>

Quy trình thi công nhà cao tầng bao gồm những giai đoạn nào?

Thi công nhà cao tầng bao gồm 7 giai đoạn phổ biến nhất. Với một đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm, họ có thể gửi cho bạn chi tiết các bước trong từng giai đoạn. Dưới đây là 7 giai đoạn thi công nhà cao tầng tổng quát được Xây Dựng Minh Trí tổng hợp lại. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây cùng chúng tôi để hiểu rõ các giai đoạn diễn ra như thế nào.

Xem thêm >>

PHONG THỦY CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO TRONG XÂY DỰNG

Khi bạn biết vận dụng phong thủy một cách khoa học, có chừng mực sẽ giúp bạn đạt được nhiều vận may, tốt lành. Ngược lại, khi bạn quá lạm dụng sẽ gặp phải nhiều phiền toái làm tâm lý khó chịu, bất an.

Xem thêm >>

CÔNG TÁC M&E

M&E là viết tắt của cụm từ Mechanical & Electrical, tiếng Việt có nghĩa là cơ khí và điện. Trong dự án, phần này chiếm 40-60% khối lượng dự án đang làm.

Xem thêm >>

CÔNG TÁC TRẮC ĐẠT

Công tác trắc địa một trong những phần cực kỳ quan trọng trong toàn bộ quá trình xây dựng công trình, nó quyết định trực tiếp đến tính chính xác và hỗ trợ thi công nhanh chóng hơn rất nhiều cho các công tác thi công xây dựng.

Xem thêm >>

QUI TRÌNH THI CÔNG KHOAN CỌC NHỒI

      Đây là một công tác hết sức quan trọng và công trình phải xác định vị trí của các tim trục, tim của toàn công trình và vị trí  chính xác của các giao điểm, của các trục trên cơ sở đó và hồ sơ thiết kế ta xác định vị trí tim cốt của từng cọc. Trình tự các bước:

Xem thêm >>

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Minh Trí Construction là một trong những đơn vị hàng đầu trong tư vấn, quản lý và thi công các công trình xây dựng các Công trình cấp 2 tức từ 8-20 tầng trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận cũng như ngoại tỉnh.
Tùy vào điền kiện thời gian, kiến thức về xây dựng của khách hàng để quyết định có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hay không. Đối với những khách hàng không có nhiều thời gian và không có nhiều hiểu biết về lĩnh vực xây dựng thì nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để được đảm bảo về chi phí, thời gian & chất lượng công trình.
Với gói xây nhà trọn gói, mỗi công ty sẽ tùy vào cách thức tổ chức sao cho phù hợp với doanh nghiệp và chất lượng hoàn thiện cho khách. Minh Trí và các đơn vị thi công khác có thể sẽ dựa vào các tiêu chí khác nhau để tính giá như: Cách tính diện tích, báo giá xây nhà, Vật tư sử dụng, Hạng mục thi công, Chất lượng nhân sự, Quy trình giám sát, Thương hiệu & Đội ngũ chăm sóc khách hàng.
Thông thường khi xây dựng, nhà thầu cho biết thời gian thi công khoảng 3-4 tháng. Đa số gia chủ đều trù bị thời gian này để xem ngày vào nhà ở chính thức, song thực tế thường bị trễ tiến độ vài tháng so với dự kiến.
Thông thường bản vẽ cơ sở gồm mặt bằng và phối cảnh sẽ mất từ 5 đến 7 ngày thực hiện. Kiến trúc sư hay đơn vị thiết kế cùng bàn bạc thống nhất quan điểm với gia chủ về vấn đề này. Sau khi điều chỉnh nhiều lần để ra được bản thiết kế mong muốn, đơn vị thiết kế sẽ theo bản vẽ thống nhất lập bản vẽ xin cấp phép xây dựng. Đợi đến khi có giấy phép xây dựng thì sẽ vẽ chi tiết kỹ thuật, bố trí điện nước và kết cấu. Thời gian hoàn tất sẽ mất khoảng 1-3 tháng, tùy theo mức độ phức tạp của công trình và sự chỉnh sửa thay đổi của gia chủ. 
Đây là quan niệm của hầu hết mọi người, chờ giá vật tư giảm rồi mới mua nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thực chất trên thị trường vật giá, vật tư xây dựng và thiết bị, vật liệu trang trí có độ tăng, giảm khác nhau trong cùng một thời điểm. Khi vật liệu này tăng thì vật liệu kia giảm, tất cả đều không giảm hoặc tăng tỷ lệ thuận với nhau. Nên so ra tổng quan, bạn sẽ không được lợi về mặt giá. Đôi khi giá nguyên liệu thô như gạch, đá, xi măng giảm, nhưng giá thiết bị và vật tư hoàn thiện lại tăng. Theo ghi nhận của các kiến trúc sư, việc lựa chọn thời điểm vật liệu xây dựng giảm giá không làm giảm đáng kể tổng chi phí xây dựng nhà.
Theo kinh nghiệm của các kiến trúc sư, nhà xây vào mùa mưa sẽ có chất lượng thi công tốt hơn. Bởi về mặt kết cấu, bê tông đổ vào mùa mưa sẽ ít giãn nở nhiệt gây nứt mặt và dễ thấy được những lỗi rò rỉ, dễ dàng xử lý chống thấm. Mùa mưa cũng có nhược điểm là chi phí thi công cao hơn vì tính nguy hiểm, và thời gian thi công sẽ lâu hơn do khi trời mưa, công việc bị gián đoạn. 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ

VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA XÂY DỰNG MINH TRÍ

THÔNG TIN LIÊN HỆ